หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2559

5 người giúp Quảng Nam lên ngôi vô địch

Đúng vào kỷ niệm 20 năm thành lập câu lạc bộ Quảng Nam, họ đã làm nên lịch sử của đội bóng: LẦN ĐẦU TIÊN VÔ ĐỊCH V.LEAGUE. Chiến thắng vang dội của Quảng Nam có sự góp mặt của 5 người hùng, hãy vinh danh những người hùng này 1 lần nữa bạn nhé.

Người hùng số 1: Cầu thủ Dos Claudecir

Cầu thủ Dos Claudecir.
Cầu thủ Dos Claudecir.
Sau những đường chuyền lợi hại và chuẩn xác của đồng đội tuyến dưới, cầu thủ Dos Claudecir luôn cố gắng hết sức để không bỏ phí cơ hội vì thế chàng cầu thủ ngoại này liên tục chuyển hóa những đường chuyền ấy thành bàn thắng. Trong toàn bộ mùa giải, chân sút người Brazil đã đóng góp vào ngôi vị vô địch của câu lạc bộ Quảng Nam tổng số 12 bàn thắng. Con số này bằng 1/4 số pha lập công của cả đội bóng Quảng Nam.

Giỏi ghi bàn là những gì người ta nhìn thấy ở cầu thủ Claudecir. Không chỉ vậy, Claudecir còn để lại dấu ấn riêng mình khi lọt vào top 3 chân kiến tạo lợi hại nhất của câu lạc bộ Quảng Nam. Ở những vòng đấu quan trọng cuối của mùa giải, Claudecir trở thành cầu nối chắc chắn để đồng đội lập công vì Thanh Trung liên tục bị đối phương áp sát.

Người hùng số 2: Cầu thủ Đinh Thanh Trung

 Cầu thủ Đinh Thanh Trung.
Cầu thủ Đinh Thanh Trung.
Người hùng mà người hâm mộ không bao giờ quên gọi tên cho một chiến thắng lịch sử của Quảng Nam FC phải là Đinh Thanh Trung. Đinh Thanh Trung đã có những cống hiến tuyệt vời trong cả một mùa giải này. Anh không chỉ được ngợi ca vì 10 bàn thắng đẹp mắt được ghi được ở giải thi đấu V.League 2017, mà còn được ngợi ca vang dôi vì anh chính là chân kiến tạo số 1 của toàn giải đấu, chính anh đã tạo ra 10 đường kiến tạo cho đồng đội lập công.

Hơn nữa, Thanh Trung còn được gọi là “ngôi sao may mắn” của Quảng Nam FC bởi vì cứ hễ Thanh Trung ghi bàn hoặc kiến tạo là câu lạc bộ Quảng Nam giành chiến thắng.

Người hùng số 3: Cầu thủ Thiago Papel

Cầu thủ Thiago Papel.
Cầu thủ Thiago Papel.
Tiếp tục là một cầu thủ ngoại được vinh danh sau chiến thắng của FC Quảng Nam, cầu thủ này chính là Thiago. Có lẽ Thiago là kết quả của thương vụ mua bán cầu thủ thành công nhất của Quảng Nam FC. Chàng cầu thủ ngoại này không chỉ mạnh mẽ trong phòng ngự mà anh còn rất có duyên khi tham gia tấn công. Thiago là hậu vệ ghi bàn nhiều thứ 3 ở mùa giải V.League 2017 khi đóng góp cho đội bóng Quảng Nam 3 bàn thắng, hậu vệ này chỉ xếp sau cầu thủ Alvaro Silva và Văn Dũng của câu lạc bộ Hà Nội(4 bàn).

Người hùng số 4: Cầu thủ Hà Minh Tuấn

Cầu thủ Hà Minh Tuấn.
Cầu thủ Hà Minh Tuấn.
"Siêu dự bị" của Quảng Nam FC - Hà Minh Tuân thường xuyên ngồi trên ghế chờ để bổ sung cho Nguyễn Trung Đại Dương và Claudecir. Ấy vậy mà hễ cứ vào sân, Hà Minh Tuấn lại lan tỏa sự may mắn của mình cho toàn Quảng Nam FC. Hà Minh Tuấn đã giúp câu lạc bộ Quảng Nam có được 4 trận hòa vô cùng quý giá ở mùa giải 2017. Ngoài ra, Hà Minh Tuấn cũng có đóng góp vào 3 chiến thắng khác Quảng Nam FC.

Người hùng số 5: Cầu thủ Phan Thanh Hưng

Cầu thủ Phan Thanh Hưng.
Cầu thủ Phan Thanh Hưng.
Lối đá máu lửa ở tuyến giữa của Phan Thanh Hưng thường tạo ra tính đột biến cao trong hàng tấn công của câu lạc bộ Quảng Nam. Vì thế, dù không ghi nhiều bàn thắng như các ngôi sao khác, nhưng Phan Thanh Hưng vẫn xứng đáng là người hùng được phan hâm mộ gọi tên.

Ấn tượng đặc biệt nhất mà Phan Thanh Hưng để lại ở mùa giải này là việc xé lưới câu lạc bộ SHB Đà Nẵng khi trận đấu mới trôi qua 50 giây. Qua đó, anh trở thành cầu thủ ghi bàn thắng nhanh nhất lịch sử giải V.League.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น