หน้าเว็บ

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Tự vẽ skin độc đáo cho anh hùng Mini World: Block Art

Cuộc chơi dạng sand-box trái đất mở Mini World: Block Art đã và đang tạo dựng đc vị trí cho riêng mình trong thâm tâm các fan hâm mộ trên toàn cầu.

Là một trò chơi sinh sau đẻ muộn, Mini World: Block Art không tránh khỏi việc bị so sánh cùng tượng đài Minecraft. Dễ biết rõ thôi khi mà cuộc chơi này cũng sử dụng nền đồ họa vui vẻ, và các hình khối vuông vức, chất nhận được trí tưởng tượng của game thủ nhảy cao, bật xa.

Chính vì như thế, Mini World: Block Art rất không dễ dàng để có vẻ làm xuất xắc hơn các thứ Minecraft đã có với tiên phong. đơn vị phân phối trò chơi chỉ còn phương thức biểu hiện nét riêng của mình qua các công dụng hoàn toàn biệt lập.

Mini Star Runway là 1 tính năng độc đáo như thế. Bộ tool này bổ trợ game thủ có khả năng tự làm nên skin cho anh hùng chỉ trong Game theo nét vẽ của riêng mình. và tìm hiểu nhé.

Vậy nguyên lý của Mini Star Runway là gì?


Có vẻ hiểu rõ đơn giản, về mặt giao diện, bộ skin của mỗi anh hùng là phần làm từ chất liệu "texture" bao ngoài bộ khung ảo diệu của nhân vật đó. Do Mini World có thiết kế dạng hình khối vuông vức, nên bộ skin có khả năng thuận tiện nằm ra thành các hình vuông vắn vức, đơn giản, cũng như khi bạn tháo tung 1 cái hộp ra vậy.

Chính vì như thế công cụ Mini Star Runway sẽ triển lẵm cho mình bộ khung texture hero như nói ở trên để chúng ta cũng có thể vẽ lên, rồi từ đó nhập liệu trở lại vào trò chơi để up date hóa thành skin hoàn chỉnh.

Về cơ bản là như thế, các bước thực hiện lần lượt như sau.
Tải về bạn dạng vẽ skin nhân vật cùng độc lập phát minh theo ý mình
Tải về bạn dạng vẽ skin nhân vật cùng độc lập phát minh theo ý mình
Bước 1: download DIY Skin Draw Card

Đầu tiên hãy mở lên trò Mini World: Block Art. tiếp đến dịch rời tới mục shop rồi bấm vào nút Mini Star Runway có hình chiếc máy Ảnh.

Sau khoản thời gian nhấn vào nút trên, một bảng hiệu sẽ hiện ra, cho ta thấy các bước để thực hiện việc tự vẽ skin hero. Ở bước 1 (part 1) hãy bấm vào đoạn "official drawing card" để tải về máy phiên bản vẽ cụ thể phần skin của hero trong vòng trò chơi. tiếp đến người chơi hãy in file này ra theo data 3d chuẩn A4.

Bước 2: tranh tài tô vẽ

Sau thời điểm đã chiếm lĩnh phiên bản vẽ rồi, hãy triển khai tô/vẽ 3 thành phần của skin anh hùng theo bản vẽ này. Thỏa thích bộc lộ trí tưởng tượng của bản thân. Nên lưu tâm là trò chơi có nền giao diện đơn giản, nên hạn chế vẽ các skin có độ chi tiết quá cao, quá tỷ mỉ. Bởi như vậy khi vào Game sẽ không được như gamer mong đợi đâu.
Sử dụng camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Sử dụng camera để chụp ảnh lại bản vẽ, điều kỳ diệu sẽ xảy ra
Bước 3: tự sướng lại phiên bản vẽ

Sau khi đã vẽ ngừng skin bằng lòng, hãy quay về trò Mini World, vào lại mục siêu thị rồi click chọn Mini Star Runway.

Giờ đây để ý tấm bảng hướng dẫn quá trình triển khai, hãy bấm vào nút blue color bên cạnh bên dưới "Open Camera" để mở camera chính của mobile, chuyển hẳn sang cách thức tự sướng.

Chỉnh sửa làm sao để cho 2 cạnh viền đen của phần bạn dạng vẽ cũng trùng khớp với 2 cạnh nền game khi xoay ngang ở loạt game camera rồi bấm nút tự sướng. Bước này đã xong.

Bước 4: Hoàn thiện skin tự chế

Sau khi bấm nút chụp ảnh, engine của Game sẽ tự tạo ra một phiên bản skin bắt đầu dựa theo hình vẽ của mình. tiếp theo game thủ hoàn thiện nó bằng cách lựa chọn thêm những thành phần như tay, mặt, đầu, với những món quần áo, phụ kiện, để nhân vật "lung linh" hòa hợp ý gamer.

Sau cuối, khi đã chấp nhận, bấm nút "Save" để cất trữ skin để đời gamer vừa tạo.
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có chỉ trong trò chơi
Hoàn thiện skin tự chế nhờ những chọn sẵn có chỉ trong trò chơi
Bước 5: sử dụng skin tự chế vừa tạo

Vào mục shop rồi bấm vào tab "Owned". tại đây sẽ chứa tất cả những skin tự tạo mà người chơi đã làm nên. nhấp chuột chọn với bấm nút "Use" để dùng nó và hero của bản thân.

Như thế là với cùng 1 số bước cơ bản, với “tài lẻ” hội họa từ...thời mẫu giáo, gamer có thể tạo nên cho riêng mình một skin đáng yêu và dễ thương và siêu lạ mắt để cần đến chỉ trong Mini World rồi. Chúc game thủ bao hàm giây phút giải trí kỳ thú và trò chơi giải trí này nhé!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น