หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2563

Mách bạn cách chơi Kẻ mạo danh để luôn win trong vòng Among Us

Trò chơi Among Us luôn đưa về cảm giác hồi hội cho game thủ trong những trận đấu. đa số game thủ là dân thường có mệnh lệnh thay thế các hư hỏng của bản đồ bằng cách dứt các bổn phận được giao. Có từ một đến 3 game thủ đóng tầm quan trọng là người giả danh có nghĩa vụ hủy hoại bản đồ đồng thời đè bẹp dân thường. Để win trong vòng cuộc chơi bọn họ cần ngụy trang vô cùng khôn khéo. tiếp sau đây là một trong những phương pháp hỗ trợ bạn Among Us ở chỗ kẻ giả danh luôn dành chiến thắng.

Không nên nổi bật quá

Để ngăn cản bị bắt gặp, các kẻ giả danh nên làm những việc như các bạn thông thường khác. Hãy dịch rời tới khu vực đang gặp sự cố và bắt đầu sửa chữa thay thế, đó là những việc mà các đồng đội bình thường giỏi làm... Trong khi, gamer hãy nhiệt tình thảo thuận khi có người phát hiện ra xác dead. trong time luận bàn, kẻ giả danh cần phải chứng minh cho các nhân viên khác nhận thấy rằng mình cũng là một nhân viên của phi hành đoàn với cũng đang nỗ lực đoạt để chiếm được chiến thắng.

Kẻ mạnh danh đừng quá nổi bật trong những cuộc chiến

Để ý rằng việc nói dối, đổi lại lỗi cho các đồng đội vô tội của kẻ mạo danh không đc khuyến khích vì các nhân viên đều ra mặt trên khắp maps, chính vì như vậy mà các đồng đội bị vu vạ đều phải có chứng cứ ngoại phạm nếu đạt thêm 1 anh em đi và họ. tuy nhiên, nếu kẻ giả danh chỉ biết tĩnh mịch thì càng gia tăng sự nghi ngờ của các thành viên khác. bởi vì này mà phương án thuật đàm luận của kẻ mạo xưng đc khích lệ là chưa biết gì. Hãy hăng hái đặt thắc mắc xem ai đã chỗ nào và làm những gì, nếu team đã hiểu kẻ mạo danh thì hãy đồng ý và đánh giá đó. Nếu kẻ giả danh thứ 2 bên cạnh bạn việc người chơi chứng thật bằng phương pháp khác sẽ khiến phương thức nhân viên còn lại tiện lợi tìm kiếm được câu trả lời ai là kẻ mạo xưng hơn.

Đừng kể người chơi khác nhìn thấy khi đang giết một ai đó

Kẻ mạo danh thường chứng kiến cảnh giết người, dẫu thế họ lại không được thấy được bởi một nhân viên chiến gần đó, thay vào đây, bọn họ bị thấy khi đang thực hiện kungfu giết người trên camera bình yên. khi bạn bắt gặp camera nhấp nháy điều đó đồng nghĩa và việc có ai đó đang xem tại phòng ngừa bình yên. cũng chính vì đó, hãy cẩn thận trước khi giết một ai đó bằng phương pháp chạy thử lại tình hình của camera.

Khi sát hại một ai đó đừng để người chơi khác bắt gặp

Bạn nên hạn chế sử dụng lỗ thông hơi bởi chỉ có kẻ mạo danh bắt đầu hay sử dụng đến lỗ này. Một kẻ mạo xưng mà bị bắt gặp cần dùng lỗ thông hơi thì chắc chắn rồi sẽ lọt vào tầm nghi ngờ của game thủ khác. thực ra thì kẻ mạo xưng sử dụng lỗ thông hơi nhằm mục đích tẩu thoát nhanh lẹ sau thời điểm giết người. tất nhiên việc bị thấy được khi ngay sát bên cạnh xác dead, tiếp nối lại nhanh lẹ dịch rời ra vị trí xa hiện trường vụ án thì việc nghi ngờ là điều dễ biết. chỉ cần game thủ tẩu thoát vào căn ngăn cản trống không có bất kì ai, tránh sử dụng lỗ thông hơi để tẩu thoát vào trong đám đông ví dụ như khu cà phê, phòng bị chính. tuyệt vời tránh sử dụng khối hệ thống thông hơi để dịch chuyển đến vị trí có camera an ninh hoạt động.

Nên giết ai đầu tiên?

Kẻ mạo xưng thì có trách nhiệm giết hầu như các thành viên khác nhưng hãy suy nghĩ xem nên giết ai đầu tiên? chúng ta có thể để ý xem nên thành viên nào có khả năng chơi kém thì bọn họ có ít bản lĩnh định vị kẻ mạo danh. lựa chọn thứ nhất thường là những newbie vì chúng ta chưa quen và cuộc chơi, chưa thành thạo lối chơi. chính vì vậy, hãy quan sát nếu nhìn thấy ai đang loay hoay tìm kiếm được xung quanh bản đồ hoặc không biết gì, không thấy phát biểu gì chỉ trong cuộc bàn thảo để tìm kiếm kẻ mạo danh thì họ dường như là những người bắt đầu đấu. Hãy ưu ái thải trừ những thành viên có Kinh nghiệm ngay từ trên đầu trận chiến, phần còn lại thì rồi sẽ dễ dàng sa thải sau này.

Hãy suy nghĩ khi có ý định giết 1 ai đó

Kiếm tìm cơ hội sát hại bạn khác cùng chú trọng vào việc tiêu diệt maps

Trả vờ mình là gamer thông thường là việc nên làm nhưng các kẻ mạo xưng nhớ rằng trách nhiệm của chính bản thân mình là giết hại những nhân viên khác đồng thời phá hủy map. thực tế, chúng ta cũng có thể ra tay giết bất kỳ ai và phá hoại bất kể lúc nào khi mà ở một mình. Đó sẽ khiến thời cơ để gamer giết hại các bạn khác nhanh gọn lẹ và thoát khỏi sự nghi vấn. Làm hỏng hệ thống điện sẽ tạo nên điều kiện dễ ợt hơn để kẻ giả danh tiến hành trách nhiệm của bản thân.

Những điều ấy sẽ cho kẻ giả danh một vài cơ hội để thoát khỏi sự nghi hoặc. quan trọng, làm hỏng hệ thống điện có khả năng được sử dụng để làm nên tác dụng rộng nếu chỉ từ một số người để sát hại. Hình như, việc tạm dừng hoạt động trước khi giết bạn khác sẽ giúp đỡ kẻ mạo xưng nhận thêm time để tẩu thoát khi cần phải.

Bên trên đó là các cách thức chiến kẻ giả danh để tăng thời cơ đoạt thắng trong mỗi cuộc chiến, hy vọng sẽ giúp đỡ ích cho mình trong tiến trình chơi trò giải trí.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น