หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Gamer đã biết cách tối ưu hóa sức khỏe 5 loại vũ khí cận chiến chỉ trong Đột Kích?

"Game đột kích thì cứ cho đầy đủ súng vào đi, còn dao với xẻng làm quái gì?", chắc rằng không ít người chơi từng thốt lên câu đó vì sự "vô dụng" của các loại khí giới thô sơ như dao, rìu, xẻng trong vòng Cross Fire. dẫu thế người chơi đừng nghĩ nhà đổi mới Game thừa thời gian với tài nguyên đến vậy. Mọi loại vật dụng đc bọn họ mang vào đều dựa vào đo lường và thống kê kỹ lưỡng. Nếu không thể trở thành tâm điểm để ý thì cũng là chút gì đó gia vị thêm vào cho cuộc chiến thêm thu hút, vui tươi.

Thôi đừng bực dọc nữa, hãy với tụi tôi tìm hiểu các Trải Nghiệm tiếp sau đây, để nếu có phải cầm vũ khí cận đấu trong vòng tay, bạn có thể vận dụng tối đa sức khỏe của chúng.

Dao quắm Kukri

Loại vũ khí cận đấu nổi tiếng nhất chỉ trong phần nhiều những loài trò chơi bắn nhau góc nhìn người đầu tiên. trong vòng trò chơi Cross Fire cũng thế. Chúng thường được những người chơi chọn trong số pha "đồ sát" đối phương chỉ trong vắng lặng.

Giống như những loài vũ khí cận chơi khác, Dao quắm chỉ trong Cross Fire có 2 phương pháp ra đòn, tương ứng với mức độ nặng, nhẹ của đòn thế đi kèm mật độ nghịch về speed.
Dao quắm là loại vũ khí cận đấu nổi tiếng bậc nhất trong Đột kích
Dao quắm là loại vũ khí cận đấu nổi tiếng bậc nhất trong Đột kích
Chi tiết, ra đòn bằng chuột trái là những đòn đánh chém có tốc độ rất nhanh nhưng sát thương không tốt. chính vì vậy cần phải từ 2-3 lần đánh trúng mục tiêu bắt đầu có lẽ tiễn kẻ thù "lên đường". và phương thức ra đòn này, Kinh nghiệm là nên nỗ lực liều lĩnh nhắm vào phần đầu của địch thủ, trừ khi địch thủ trang bị giáp đầu. Bởi tuy thách thức đánh trúng nhất, nhưng khi đánh trúng cũng làm nên cho kẻ địch mức sát thương cao nhất.

Và đòn công kích mạnh - chuột phải, địch sẽ đi đời ngay lập tức nếu bạn đánh trúng. mặc dù vậy nói dễ hơn làm, đòn thế này còn có speed thi triển rất chậm, chính vì thế để đánh trúng địch thủ và nó cũng Chưa hẳn dễ. Chẳng những vậy, nếu rủi ro trượt mục tiêu, việc bị đối phương lấy mạng là không nhỏ.
Trải Nghiệm với đòn thế này là tung ra đòn khi đang dịch rời tiến về phía địch cùng ở khoảng khoảng cách 2-3 bước đi.

Knuckles


Một loài trang bị trợ giúp bàn tay, bổ trợ những cú đấm của bạn trở thành uy lực hơn. nói theo cách khác, khi đã trang bị Knuckles rồi, bạn trên thực ra vẫn trọn vẹn...trắng tay. Chỉ có là khu vực các ngón tay như đc "bọc thép" mà thôi.

Cũng chính vì như vậy mà những pha công kích nhẹ bằng chuột trái của Knuckles có tính tác dụng không đảm bảo. mặc dù vậy chuột cần phải lại là 1 trong những mẩu truyện khác, khi mà chúng cho tốc độ ra đòn tương đồng dao khoắm nhưng có tầm sát thương rộng đến bất ngờ.
Dual Karambit cho cảm hứng “nhập vai” sát thủ 1 cách chân thực nhất
Dual Karambit cho cảm hứng “nhập vai” sát thủ 1 cách chân thực nhất

Dual Karambit

Là 1 dạng dao găm có dung lượng rất chi là gọn nhẹ, kiểu đc trang bị cho Nin-Ja giỏi các sát thủ thời xưa vậy. mặc dù thế trong vòng Game Cross Fire sức uy hiếp của nó cũng tương đối đáng nể do được trang bị 1 cặp với có speed tấn công cực chóng vánh. Bù lại điểm yếu của Dual Karambit là tầm sát thương quá ngắn, khiến cho địch thủ tiện lợi né tránh.

Đòn chuột buộc phải của Dual Karambit có speed thi triển chóng vánh hơn hẳn đối với những vũ khí cận chiến còn lại. tuy vậy do tầm sát thương thấp, bạn phải khẳng định áp sát kẻ thù mới dường như ra đòn 1 cách công dụng.

Rìu

Tương tự như dao quắm, rìu cũng có 2 cách thức mạnh nhẹ tương ứng cùng chuột phải và chuột trái.

Phiên bản công kích nhẹ cũng cần thiết game thủ nên nhắm tới các cú "headshot" để tiêu diệt địch ngắn nhất.

Riêng và chế độ đánh mạnh - chuột phải, do có dung lượng dài ra hơn, tầm sát thương của rìu cũng lớn hơn dao. chính vì như thế bạn cũng nên đo lường và thống kê và luyện tập để xác định khoảng ra đòn làm tốt nhất nhất.
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!
Cầm xẻng lên cùng...lao động thôi!

Xẻng


Do thực chất không dùng để tấn công tốt chặt phá, xẻng cho sát thương rất thấp ở cách thức đánh nhẹ chuột trái. chính vì như vậy người chơi nên hạn chế dùng chuột trái với xẻng, chúng tập trung có công dụng "đuổi ruồi" cùng các game thủ yếu bóng vía mà thôi.

Loại game chuột phải thì ngược lại, do có tầm sát thương rộng nên cũng khá uy lực.

Người chơi thấy sao? Vũ khí cận chiến trong Cross Fire cũng không đến nỗi tệ, phải không nào? Lần tới khi rơi vào những tình huống cận đấu, ghi nhớ suy xét giữa việc nổ súng cùng làm lộ chỗ đứng của bản thân, với việc nhẹ dịu tiêu diệt địch thủ bằng các vũ khí "thô sơ" kể trên nhé.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น